ReadyPlanet.com


ขาย รถยนต์ หลุดจำนำ
avatar
may


ขาย รถยนต์ หลุดจำนำ ไม่มีเล่ม

ราคาโคตรถูก ถูกที่สุดในโลก               

ประหยัด ถูกกว่ารถมือ 2 แน่นอน

ซื้อแพงกว่าทำไม สนใจส่งรายละเอียดที่ท่านต้องการ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่

s_the_ace@hotmail.com // 089 - 037-5659

 

  ขายรถยนต์ หลุดจำนำ ไม่มีเล่ม ราคาโครตถูกที่สุดในโลกประหยัด.ถูก. กว่ารถมือ แน่นอน ซื้อแพงกว่าทำไม

-  ขายถูกกว่าราคามือ2=25-30% รถยนต์มีทุกรุ่นที่คุณต้องการ/ซื้อไปขายคืนได้/ เอามาเทิร์นรุ่นใหม่ได้

- มีรถใช้อยู่แล้วเปลี่ยนมาใช้รถแบบนี้ถูกกว่าเยอะ อย่ามัวผ่อนแพงกว่าทำไม???

-  ไม่ใช่รถขโมย แต่ติดไฟแนนท์ ต่อทะเบียนได้ ทำประกันได้ ถูกกฎหมาย100% เราเช็คให้แล้วหรือ จะเช็คเองก็ได้

-  สนใจส่งรายละเอียดที่ท่านต้องการ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่

เอส_the_ace@ฮอทเมล.com // 0แปด9 ศูนย์ สาม 7-5659

""อ่านก่อนเพื่อประโยชน์ของท่าน""
รถที่ขายเป็นรถหลุดจำนำ  แต่ถ้าซื้อกับทางเรา เราเช็ครถทุกคันก่อน เพื่อความชัวร์กับทางเรา และทางลูกค้า สำเนาทะเบียนบ้าน + สำเนาบัตรประชาชน+ สำเนาหน้าแรกเล่มทะเบียน + หนังสือโอนลอย + หนังสือสัญญา***้ยืม รถทุกคันจะได้เอกสารแบบนี้หมด
1.
รถหลุดซื้อขายกันไม่ได้เล่ม
2.เอกสารที่ลูกค้าจะได้ สำเนาทะเบียนบ้านเจ้าของรถ + สำเนาบัตร ปชช เจ้าของรถ + สำเนาหน้าแรกเล่มทะเบียน + หนังสือโอนลอย รถทุกคันจะได้เอกสารแบบนี้หมดครับ รถประวัติดีทุกคันเชคได้
3.ต้องซื้อสดนะครับ ผ่อนไม่ได้ เข้าไฟแนนซ์ไม่ได้ครับ
4.เอกสารมีให้ครบทุกคัน ไม่มีเราไม่ขายให้
5.รถไม่ได้ขโมยมาเพราะมีเอกสารชองเจ้าของรถ เช่น สำเนาบัตรประชาชน ทะเบียนบ้านชุดโอนลอย สัญญา***้ยืมเงิน ของเจ้าของรถครับ รถโอนไม่ได้นะ  ขับอย่างเดียว
6.ต่อภาษี พรบ. ทำประกันได้ทุกคัน  เอกสารครบ
7.รถไม่มีการชน  รถทุกคันทางเราเช็คประวัติได้ทุกคัน


รถหลุดจำนำ

รถหลุดจำนำ  คือ  รถหลุดจำนำ  คือ  รถทุกประเภท ที่นำมาจำนำ
การรับจำนำ นั้น  ต้องเป็นผู้เช่าซื้อ ตัวจริงที่ตรงกับเอกสารรถ  เท่านั้น เอกสารที่ต้องทำ  มีดังนี้
1.1. สำเนาหน้าเล่มรถ 
1.2.
เอกสารสัญญาเงิน***้ ทำกับผู้เช่าซื้อ ตรงกับรถ
1.3. เอกสารสัญญาเช่าซื้อ จากทางโชว์รูม รถ
1.4. สำเนาบัตรประชาชน
1.5. สำเนาทะเบียนบ้าน
1.6. เอกสารใบมอบอำนาจ
1.7. เอกสารโอนลอย โอนกรรมสิทธิ์
   2.   มีรถแบบไหน บ้าง
       เรารับรถเกือบทุกแบบ (หมายความว่า  ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น ครับ  ไม่ใช่รถผิดกฏหมาย)  ไม่ว่าจะเป็น TOYOTA   ISUZU FORD MAZDA NISSAN  เป็นต้น
   3.   รถหลุดจำนำนี้ ผิดกฏหมายหรือเปล่า
      ตามเอกสารที่  เราได้แจ้งไว้ตามหัวข้อที่ 1.การรับจำนำนั้น ในเอกสารข้อ 1.2 เอกสารสัญญาเงิน***้ ทำกับผู้เช่าซื้อโดยตรงกับรถ เอกสารนี้ในการทำสัญญานั้น เราใช้คำว่า การทำเอกสารค้ำประกันเงิน*** เราไม่ลงว่าจำนำ เพราะตามกฎหมายผู้เช่าซื้อไม่มีสิทธิ์ นำรถไปจำนำ แต่สามารถค้ำประกันเงิน***้ได้
   4.   ที่รับจำนำ แน่ใจได้อย่างไรว่ารถไม่ผิดกฏหมายหรือปลอมแปลงเอกสาร
      มีการเชื่อมกับทางขนส่งและข้อมูลกับหน่วยงานราชการ  จะดำเนินการก่อนการรับรถทุกครั้ง ดังนี้
   4.1 เรียกขอ เลขเครื่องยนต์, เลขตัวถังรถยนต์, หมายเลขทะเบียน เพื่อทำการตรวจสอบสถานภาพ กับทางขนส่ง
   4.2 เรียกขอ เลขเครื่องยนต์, เลขตัวถังรถยนต์, หมายเลขทะเบียน เพื่อทำการตรวจสอบสถานภาพ กับทาง ศปจร. ของกองตำรวจ
   4.3 เพื่อทำการตรวจสอบสถานภาพ ว่าปกติ มีการอายัดในเรื่องใดๆ หรือไม่  ไม่ว่าจะเป็นทางคดีความ ของตัวรถ และผู้เช่าซื้อ ไม่ใช่รถที่เช่ามา หรือ นำเข้าจากประเทศเพื่อนบ้าน  อย่าง มาเลย์ฯ
   4.4 ตรวจสอบเอกสาร บุคคล กับกองปราบ ในเรื่องลายเซ็นต์ ว่ามีการปลอมแปลงหรือไม่
   4.5 พบข้อบ่งชี้ใด ที่เรากล่าวอ้างมานั้น เราจะไม่รับจำนำรถ  โดยเด็ดขาด 
   5.
ข้อบ่งชี้ ความมั่นใจในการใช้รถประเภทนี้
        ความมั่นใจในการใช้รถประเภทนี้ของลูกค้านั้น  ทางเราจะมีการตรวจสอบอย่างเข้มงวด
ในเรื่อง เงื่อนใข ตามที่เราได้กล่าวอ้างมา และก่อนการส่งรถถึงมือลูกค้าเราจะมีขั้นตอน เอกสารแนบให้ ดังนี้
   5.1. สำเนาหน้าเล่มรถ 
   5.2.
เอกสารสัญญาเงิน***้ ทำกับผู้เช่าซื้อ ตรงกับรถ
   5.3. เอกสารสัญญาเช่าซื้อ จากทางโชว์รูม รถ
   5.4. สำเนาบัตรเบียนบ้าน 5.5  สำเนาบัตรปะชาชน
   5.6. เอกสารใบมอบอำนาจ
   5.7. เอกสารโอนลอย โอนกรรมสิทธิ์
   5.8. ถ้าลูกค้าสามารถมีกลุ่ม ที่ตรวจสอบ รถได้เอง เราจะให้ข้อมูลกับทางลูกค้าเพื่อไปทำการตรวจสอบ อีกที เพื่ิอความมั่นใจ เช่น เลขเครื่องยนต์ เลขตัวถังรถยนต์ หมายเลขทะเบียน หรืออื่นๆ ที่ลูกค้าเรียก เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับท่าน
   5.9. เราจะทำการตรวจสอบ ก่อนรับรถดังหัวข้อที่ 4. ว่าสถานภาพรถยังปกติ
   6.   รถประเภทนี้แตกต่างจากรถทั่วไปอย่างไร
      รถของเรานั้น  ต้องบอกก่อนว่าเป็นรถเฉพาะกลุ่มครับ  หมายความว่ารถนั้นมีข้อบกพร่อง บางประการคือ รถจำนำนั้น จะไม่ได้เล่มแท้ จากทางขนส่งมา  เนื่องจากรถยังติดไฟแนนท์
   7.   แล้วอย่างนี้จะใช้รถได้หรือ
      รถเหล่านี้ไม่ผิดกฏหมาย(หมายถึงการใช้งานปกติ*) การใช้งานมีหลายรูปแบบและหรือ เราสามารถทำให้ท่าน สามารถใช้รถ เกือบสมบูรณ์ได้ถึง 99% การใช้งานหลายรูปแบบที่ว่ามี ดังนี้
   7.1 ใช้งานเอกสารเดิมปกติ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงหรือดัดแปลงใดๆ   เอกสารที่ได้จะตามหัว    ข้อที่ 5.  ขั้นตอนการใช้งานรถ ตามข้อนี้คือ  ทุกอย่างเป็นของเดิม จากผู้เช่าซื้อคนเดิม  ไม่มีเปลี่ยนใดๆ ทั้งสิ้น  ดังนั้น การใช้รถวิธีนี้  ไม่มีข้อบ่งชี้เรื่องผิดกฏหมายใดๆ  แต่ ยังมีความเสี่ยงกับบริษัทไฟแนนท์เดิม  ในเรื่องการตรวจ ยึดรถ  กรณี ลูกค้าผู้เช่าซื้อเดิม (รถนี้ซื้อแล้วเราไม่ต้องไปผ่อนต่อ ภาระอยู่ที่ผู้เช่าซื้อคนเดิม) ขาดส่งงวดตามเงื่อนไขกับบริษัท  ไฟแนนท์ ดังสรุปได้ว่า วิธีนี้ มีข้อดี คือไม่ผิดกฏหมาย  แต่อาจเสี่ยงกับการตรวจยึดของบริษัทไฟแนนท์  ดังนั้นความปลอดภัย  ในทางกฏหมาย 100% แต่กับทางไฟแนนท์ 90%**(กรณีนี้ลูกค้าต้องเจรจากับเจ้าหน้าที่ที่มาอ้างสิทธิ์)

   7.2 ใช้งานแบบครอบเล่ม การใช้งานแบบนี้จะมีการดัดแปลงหรือ เปลี่ยนแปลง 90% แต่เอกสารตามข้อที่ 5. เราให้กับลูกค้าติดรถไว้ทุกกรณี เมื่อลูกค้าซื้อรถ ต้องได้รับเอกสาร ครบทุกคัน  แต่การใช้รถด้วยวิธีนี้จะมีการ  เปลี่ยนทะเบียนใหม่  เริ่มตั้งแต่  ทะเบียนที่ติดด้าน หน้า-หลัง รถ  แผ่นป้าย เสียภาษี ที่ติดบริเวณกระจกหน้า และเล่มออกให้มาใหม่ ภายในเล่ม ป้ายเสียภาษี จะมีข้อมูล เลขเครื่องยนต์ เลขตัวถังรถยนต์ ที่พิมพ์ตรงกับเล่ม ( อ่านข้อมูลเพิ่มเติม เรื่องเล่มครอบ)  และท่านสามารถทำประกัน ได้ ที่นิยม  จะทำประกันชั้น 3 + (อ่านข้อมูลเพิ่มเติม เรื่องการทำประกัน)  การใช้รถวิธีนี้เรียกว่า เข้าข่ายปลอมแปลงเอกสาร   แต่เอกสารของเรานั้น ทำออกจากขนส่งโดยตรง วัสดุ เล่ม ป้ายทะเบียน  ทุกอย่างตรงกับระบบของข่นส่งทั้งหมด ในเรื่องของเอกสาร ท่านสามารถไว้ใจได้ เพื่อความเข้าใจ ให้อ่าน หัวข้อ ครอบเล่ม ควบคู่ไปพร้อมกันเพื่อความเข้าใจ  ข้อดี การใช้งานแบบนี้ท่านไม่ต้องคอยกังวลเรื่อง ไฟแนนท์ จะมาตามยึดรถ  ดังนั้น ความปลอดภัย จากกรณีนี้ 100%  ความสมบูรณ์เอกสาร ขนส่ง 99% ( หมายรวม การทำงานทั้งระบบ ขนส่ง แต่ ถ้าเอกสารขนส่ง อย่างเดียว 100%  )  วีธีนี้ เหมาะกับลูกค้าทั่วไป ที่ต้องการรถใช้งาน
   7.3 ใช้งานแบบครอบซาก การใชข้งานแบบนี้จะมีการดัดแปลงหรือ เปลี่ยนแปลง 100% แต่เอกสารตามข้อที่ 5. เราให้กับลูกค้าติดรถไว้ทุกกรณี เมื่อลูกค้าซื้อรถ ต้องได้รับเอกสาร ครบทุกคัน  วิธีนี้ จะทำการเปลี่ยนแปลงทั้งหมด กับตัวรถคือการนำซากที่ ชนอย่างหนักที่ ประเมินราคาซ่อม แล้วไม่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายหรือซ่อมไปแล้วรถออกมาใช้งานไม่สมบูรณ์  การทำแบบนี้รถสมบูรณ์ทุกประการ ลูกค้าสามารถ จัดไฟแนนท์ได้  ทุกอย่างออกมาถูกต้องตามกฏหมาย  ลูกกลุ่มนี้ส่วนมาทำเป็นธุรกิจ อาทิ เต้นท์รถมือสอง  วิธีนี้ค่าใช้จ่าย ค่อนข้างสูง (อ่านข้อมูลเพิ่มเติม เรื่องการครอบซาก)  ข้อดี การใช้งานแบบนี้ท่านไม่ต้องคอยกังวลเรื่อง ไฟแนนท์ จะมาตามยึดรถ  ดังนั้น ความปลอดภัย จากกรณี้นี้ 100% ความสมบูรณ์เอกสาร ขนส่ง 100% (หมายรวม การทำงานทั้งระบบ ขนส่ง 100%)  วีธีนี้ เหมาะกับเจ้าของธุรกิจเต้นท์รถมือสอง
   7.4 ใช้งานแบบสลับป้าย  วิธีนี้มีค่าใช้จ่ายที่ต่ำ  ส่วนมากลูกค้ามีรถรุ่น สี ปี  ที่ตรงกับที่สั่งซื้อกับทางเรา  และรถของลูกค้าจะใช้กันคนละพื้นที่หรือ ต่างจังหวัดกัน  ต่างภาคกันเลย  โดยการที่ลูกค้านำป้ายรถ ที่ลูกค้ามี มาติด กับรถที่ซื้อกับเรา  ส่วนป้ายทะเบียนรถเดิมเองของลูกค้า  จะแจ้งหายกับขนส่ง  โดยที่ลูกค้า อาจอ้างกับทางขนส่งว่า รถวิ่งลุยน้ำแล้วหาย  ก็ได้  เรื่องป้ายภาษีก็ทำ เช่นเดียว กัน(อาจแจ้งกว่าฉีกขาด)  และอาจแจ้งปีเว้นปี  เพื่อไม่เป็นข้อส่งสัยกับขนส่ง  ข้อดี ราคาถูกมาก  ความปลอดภัย 95% ข้อเสีย  รถต้องวิ่งต่างพื้นที่กัน  การใช้  เหมาะกับลูกค้าทั่วไป  เพื่อใช้งาน
   8.ขั้นตอนการดูรถหรือต้องการดูรถ จะทำอย่างไร   
      
การดูรถนั้น  เราไม่ได้เปิดให้ดูทั่วไป เหมือนกับรถมือสอง  เนื่องจาก  รถส่วนมากเป็นรถที่ยังติดไฟแนนท์  ดังนั้น การดูรถนั้น เราจะส่งรูปรถที่ลูกค้าสนใจให้กับลูกค้าดูผ่านทาง  เครื่องมือสื่อสารต่างๆ อาทิ ข้อความ MMS, E-MAIL, FACEBOOK รูปที่เราจะส่งให้มี ดังนี้
-   รูปถ่ายรถด้านหน้า
-   รูปถ่ายรถด้านหลัง
-   และ อื่นๆ อาทิลอยขีดข่วนเกิน  5 ซม.  เป็นต้น    
เมื่อลูกค้ามั่นใจรถแล้วให้  นัดสถานที่รับรถ ตามสะดวก  พร้อมจ่ายเงินส่วนที่เหลือ 

รถหลุดเป็นยังไง

รถไม่มีเล่มนะครับขับได้แต่ขายไม่ได้โอนไม่ได้
ต้องซื้อสดนะครับ ผ่อนไม่ได้ เข้าไฟแนนซ์ไม่ได้ครับ
เอกสารมีให้ครบทุกคันครับ ไม่มีไม่ได้รับไว้ ไม่ขายให้
รถไม่ได้ขโมยมาเพราะมีเอกสาร เช่น สำเนาบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ชุดโอนลอย สัญญา***้ยืมเงิน
ของเจ้าของรถครับ
ลูกค้าสามารถนัดดูรถได้นะครับ รถทุกคันมีเอกสารที่ผมได้แจ้งไปแล้วนะครับ สำเนาทะเบียนบ้าน + สำเนาบัตร ปชช + สำเนาหน้าแรกเล่มทะเบียน +สัญญาการจำนำรถ+ ใบมอบอำนาจ + หนังสือโอนลอย รถทุกคันจะได้เอกสารแบบนี้หมดครับ ต่อภาษีพรบ ทำประกันได้ทุกคันครับ เอกสารครบ รถทุกคันเชคประวัติได้ครับ รถไม่ดีเราไม่ขาย เอกสารไม่ครบเรารับจำนำแต่แรกครับ รถไม่ดีเราไม่นำมาให้ลูกค้าครับ
---รถโอนได้มั้ยครับ?
ตอบ
1.รถหลุดซื้อขายกันไม่ได้เล่ม สำเนาทะเบียนบ้าน + สำเนาบัตร ปชช + สำเนาหน้าแรกเล่มทะเบียน + หนังสือโอนลอย รถทุกคันจะได้เอกสารแบบนี้หมดครับ รถประวัติดีทุกคันเชคได้ครับ
2.ต้องซื้อสดนะครับ ผ่อนไม่ได้ เข้าไฟแนนซ์ไม่ได้ครับ
3.เอกสารมีให้ครบทุกคันครับไม่มีเราไม่ขายให้
4.รถไม่ได้ขโมยมาเพราะมีเอกสาร เช่น สำเนาบัตรประชาชน ทะเบียนบ้านชุดโอนลอย สัญญา***้ยืมเงิน ของเจ้าของรถครับ รถโอนไม่ได้นะครับ ขับอย่างเดียว
-รถต่อภาษี พรบ ประกันได้มั้ยครับ ?
ตอบ ต่อภาษีพรบ ทำประกันได้ทุกคันครับ เอกสารครบ รถทุกคันเชคประวัติได้ครับ รถไม่ดีเราไม่ขาย เอกสารไม่ครบเรารับจำนำแต่แรกหรอกครับ รถไม่ดีเราไม่นำมาให้ลูกค้าครับ
-- เจ้าของเก่าสามารถแจ้งหายได้มั้ย
ตอบ แจ้งไม่ได้ครับ เพราะเอกสารทุกอย่างเซ็นมาแล้วครับ
-- เจอตำรวจจะเป็นไรมั้ย ?
ตอบ เจอด่านยื่นเอกสารให้ดูได้เลยครับ รถเราได้มาอย่างถูกกฏหมาย ไม่มีการแจ้งหาย เชคได้จากเว็ปกรมตำรวจครับ
รถที่นำมาขายมีสัญญาเงินการจำนำรถทุกคันครับ พร้อมสำเนาบัตรประชาชน ทะเบียนบ้านของเจ้ารถ ลูกค้าไม่ต่อดอก ก็ต้องตัดออกมาขายครับ ในสัญญามีระบุไว้อยู่แล้วครับ 2.เอกสารโอนลอย ให้ลูกค้าเซ็นไว้ติดรถไว้ครับ 3.เรื่องรถติดแน้น แน้นไม่ตามหรอกครับ เพราะเจ้าของไปจัดการกับแน้นเอง รถขาดไม่มาต่อดอกผมก็ตัดออกมาขาย 4.เอกสารครบทุกอย่างครับ เจ้าของรถไม่มีสิทธิ์ฟ้องครับ เพราะเอกสารเซ็นเด็ดขาดหมดแล้วครับ 5.เรื่งอต่อทะเบียน พรบ ประกันภัยทำได้ตามปกติครับ ไม่เข้าใจตรงไหนโทรมาถามอีกได้ครับ
ซื้อขายกับผมไม่มีจ่ายก่อน มีขั้นตอนแค่
1.ดูงบตัวเองว่าพอหรือไม่
2.เลือกรุ่น สอบถามราคา
3.พิจารณารถสภาพดัทุกคัน เราคัดก่อนรับรถอยู่แล้วครับ
4.นัดรับรถจ้า
ท่านใดกำลังหารุ่นไหนหรือมีงบแค่ที่จำกัดไว้ก็บอกเลยนะครับ สายผมหารถมาจากทุกที่ที่จำนำ ถ้าไม่ได้ก็ใกล้เคียงคัฟ รถที่ผมนำมาโพสทุกคันราคาถูกที่สุดเกือบทุกเวปเราเน้นบวกน้อย ขายไว เป็นราคาที่ท่านสามารถซื้อไปขายต่อได้เลย บวกได้อีกตามความเหมาะสม 

 ผู้ตั้งกระทู้ may (may_j-dot-jaja-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2013-11-19 17:39:03 IP : 171.98.160.117


ก่อนหน้า1ถัดไป

ความคิดเห็นที่ 12 (4165202)
avatar
nnnnn

Golden Slot  ผู้ให้บริการ สล็อตออนไลน์ ระดับโลก

ทางเข้า Goldenslot รามีลิ้งก์ให้ท่านเข้าเล่นได้เลย โดยไม่ต้อง ใช้เวลาไปกับการดาวน์โหลดโปรแกรม มีเวลาให้ท่านได้เล่นเดิมพันกันอย่างจุใจ สนุกได้ตลอด ผ่านลิ้งก์ หากในกรณีที่ เข้าเล่นไม่ได้ ให้ท่านมั่นใจได้กับ ลิ้งก์ทางเข้า Golden Slot ของทางเราโดยเรามีการเช็คลิ้งก์ อยู่สม่ำเสมอ สามารถเข้าเล่นได้ตลอดทุกวัน
สมัครที่นี่>>>สล็อตออนไลน์ โกลเด้นสล็อต

ผู้แสดงความคิดเห็น nnnnn วันที่ตอบ 2019-03-27 10:01:04 IP : 180.183.193.89


ความคิดเห็นที่ 11 (4161854)
avatar
nnnnn

gclub-vip.com สมัคร Vip วันนี้รับทันที 1,000 บาท
คลิก
>>> gclub

คลิก>>> จีคลับ

คลิก>>> gclub casino

ผู้แสดงความคิดเห็น nnnnn วันที่ตอบ 2019-03-05 09:43:52 IP : 183.89.81.20


ความคิดเห็นที่ 10 (4161220)
avatar
aaa

Promotion  one2bet.com “สมัครสมาชิกใหม่ รับฟรีโบนัส” สูงสุด 1,000 ต่อวัน

goldenslot ฝากตั้งแต่ 500-999 บาท รับ 5% ของยอดเงินที่ฝากเข้ามา รับสูงสุด 1,000 ต่อวัน

golden slot ฝากตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป รับ 10% ของยอดเงินที่ฝากเข้ามา รับสูงสุด 1,000 ต่อวัน

สมัครคลิกที่นี่>>> โกลเด้นสล็อต สล็อตออนไลน์

ผู้แสดงความคิดเห็น aaa (cheipzs64-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2019-02-28 14:58:47 IP : 184.22.254.104


ความคิดเห็นที่ 9 (4155732)
avatar
kawin

โปรโมชั่น goldenslot sport สมัครสมาชิกใหม่ พร้อมโปรโมชั่นเติมเงิน แบบครบวงจร รับสูงสุด 1,000 บาท
สมัครสมาชิกคลิก
>>> แทงบอลออนไลน์ โกล้เดนสล็อต

ผู้แสดงความคิดเห็น kawin วันที่ตอบ 2019-01-21 15:18:20 IP : 184.22.238.58


ความคิดเห็นที่ 8 (4150490)
avatar
nnnnn

บริการสล๊อตออนไลน์

บริการสล๊อตออนไลน์ในรูปแบบเกมส์ที่คณุสามารถเลือกเล่นได้และมีการแจกเงินรางวัลให้คุณและทำการลุ้นรางวัลพิเศษอีกมากมาย

goldenslot

โกลเด้นสล็อต

สล็อตออนไลน์

ผู้แสดงความคิดเห็น nnnnn วันที่ตอบ 2018-12-14 08:51:34 IP : 183.89.84.150


ความคิดเห็นที่ 7 (4109957)
avatar
kio

Goldenslot Video Slot เป็นประเภทของเกมส์ที่ได้รับความนิยมจากเหล่านักเดิมพัน หรือเรียกได้ว่าเป็นเกมส์ที่มีผู้เล่นเข้าไปใช้บริการมากที่สุดนั่นเอง ในหมวดนี้มีเกมส์เดิมพันให้ท่านได้สนุก เช่น Jurassic Park, Immortal Romance, Forsaken Kingdom เป็นต้น และยังมีเกมส์อื่นๆอีกมากมายรอท่านอยู่ ซึ่งแต่ละเกมส์จะถูกออกแบบจากค่ายเกมส์ดังระดับโลก เรียกได้ว่าเป็นผู้ให้บริการเกมส์ คาสิโน สล็อตออนไลน์ ที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง

gclub 

ผู้แสดงความคิดเห็น kio วันที่ตอบ 2018-03-30 15:38:05 IP : 183.89.82.148


ความคิดเห็นที่ 6 (4107772)
avatar
kawinha

สุดท้ายไขมัน ไขมันมีความจำเป็นต่อร่างกายมากเพราะช่วยให้การดูดซึมวิตามินต่างๆและช่วยสร้างเซลล์ประสาทด้วยการกินไขมันสำหรับคนลดน้ำหนักจึงจำเป็นเช่นกันแต่มีวิธีกิน คือ เปลี่ยนให้มากินไขมันที่ไม่อิ่มตัวแทน เช่น gclub น้ำมันมะกอกน้ำมันรำข้าว และควรได้รับไขมันจากปลาอย่างปลาทูน่า และปล่าแซลมอนด้วยการเลือกกินแบบนี้นอกจากจะทำให้การลดน้ำหนักได้ผลดีแล้วยังไม่เสียสุขภาพด้วย

ผู้แสดงความคิดเห็น kawinha (barcelona-dot-tewin-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2018-03-15 10:06:16 IP : 183.89.81.252


ความคิดเห็นที่ 5 (3002435)
avatar
asfasdf

  

 อย่า โชว์ โง่ นักเลย

 

 ถ้ามันถูกกฏหมาย ให้มันขับไปขาย ที่ เต้นท์ ดูสิ

 

 ถ้าเต้นท์ ซื้อ  กุแถมเงินให้  1 ล่้าน บาท

 

พวกนี้ ทำเป็น ขบวนการ อย่าเห็นแต่ ของถูก

ผู้แสดงความคิดเห็น asfasdf (asdf-at-asdf-dot-com)วันที่ตอบ 2014-05-12 23:01:46 IP : 14.207.20.38


ความคิดเห็นที่ 4 (2998143)
avatar
ประวิทย์ บาศรี

 มีชีวิคไดเมนชั่นตัวท๊อปแอร์แบคคูใหมครับ ราคาเท่าไหร่    และวีโก้ตัว พีรันเนอร์ .ฟอร์จูนเนอร์ รึว่า 4+4 เครื่อง 3000 cc. เกียร์ mt ๔ประตูครับ ปีใหม่ๆหน่อยถ้ามีขอให้อัปเดตรูปภาพหน่อย 

ผู้แสดงความคิดเห็น ประวิทย์ บาศรี (pawitbasri1981-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-03-30 18:19:33 IP : 10.151.213.192


ความคิดเห็นที่ 3 (2996708)
avatar
อานนท์ ท.

 ผมรู้ว่ารถหลุดจำนำถูกกดหมาย แต่ ผมอยากได้เล่มมาสวมผมจะไปหาซื่อเล่มจากไหนแนะแนวให้ทีคับ

ผู้แสดงความคิดเห็น อานนท์ ท. (namarnon2499-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-03-20 20:02:20 IP : 119.42.125.198


ความคิดเห็นที่ 2 (2996558)
avatar
สายหยุด

 ขอให้ทุกคนระลึกว่าปัญหาทุกอย่างมีทางที่จะแก้ไขได้ ถ้าแก้คนเดียวไม่ได้ก็ช่วยกันคิดช่วยกันแก้หลายๆคน หลายๆ ทางด้วยความร่วมมือปรองดองกัน ปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นจักได้ไม่กลายเป็นอุปสรรคขัดขวาง และบั่นทอนทำลายความเจริญและความสำเร็จของการงาน

พระบรมราโชวาทของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

(ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 13 กรกฎาคม 2533)

ผู้แสดงความคิดเห็น สายหยุด วันที่ตอบ 2014-03-19 10:41:49 IP : 125.24.160.154


ความคิดเห็นที่ 1 (2995576)
avatar
วัฒนาครตะเส

 อยากได้รถจะติดต่อใครได้หรอครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น วัฒนาครตะเส วันที่ตอบ 2014-03-04 17:54:44 IP : 27.130.110.251ก่อนหน้า1ถัดไป


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


"ถิ่นสามวัฒนธรรม งามล้ำน้ำใจ ยึดมั่นในธรรมะ สักการะครูบาคำหล้า"