ReadyPlanet.com


เงินอุดหนุนสำหรับครูแห่งหนก่อสร้างบทเรียนออนไลน์ณช่วง COVID-19
avatar
funnydisease5


National Geographic Education เปิดตัวทุนรอนใหม่ณวันวันอังคารที่จะมอบรางวัลอย่างน้อย 50 ทุนปันออกกับซินแสเพื่อปรับเปลี่ยนหรือเจริญทรัพยากรหลักสูตรแห่งเป็นมิตรกับระยะไกลซึ่งใช้คืนวิทยาศาสตร์สังคมศึกษาไม่ก็ภูมิศาสตร์เพื่อที่จะสอนเกี่ยวกับการกระจัดกระจายของความเจ็บป่วยรวมถึง COVID19 หรือไม่ก็เกี่ยวกับความยุติธรรมทางสังคมหรือว่าสิ่งแวดล้อม

พอให้มีคุณลักษณะสำหรับราคาต้นทุนซึ่งเริ่มตั้งแต่ $ 1,000 ถึง $ 8,000 ครูจำเป็นต้องวางแผนทรัพยากรที่สามารถใช้ในสิ่งแวดล้อมแบบไฮบริดหรือว่าระยะไกลได้Nat Geo จะแบ่งปันสื่อสถานที่พัฒนาภายใต้แผนมอบราคาทุนให้กับดักครูทั่วประเทศผ่านมุขเว็บไซต์และโซเชียลมีเดียดังนั้นทรัพยากรจะต้องใช้งานได้ดีเปล่าเพียง แม้ว่าสำหรับซินแซที่ก่อสร้างพวกเขาแค่นั้น แต่สำหรับครูคนอื่นๆ ๆ ด้วยเช่นกัน Vicki Phillips องค์กรเปล่าแสวงหากำไร; หัวหน้าบุคลากรการศึกษา

หน่วยงานจำนวนมากออกทุนสำหรับโครงการต่างๆของครูกับในตอนหกจันทราที่ผ่านมาบางแห่งได้ให้ทุนสนับสนุนนักการศึกษาการตอบสนองต่องานแพร่ระบาดในเดือนพฤษภาคม Chan Zuckerberg Initiative ได้มามอบเงินสมทบประมาณ $ 750,000 เพื่อสนับสนุนแผนริเริ่มในการปรับปรุงสุขภาพจิตกับความเป็นอยู่สถานที่ดีสิ่งของนักเรียนด้วยกันครูแห่งได้รับผลกระทบกระเทือนจากเชื้อไวรัสโคโตนา สอนยิงแอด

NEA Foundation แจกทุนสนองตอบอย่างรวดเร็วเพราะโครงการเริ่มต่างๆแห่งหนนำโดยนักการศึกษาเพื่อปรับพฤติกรรมให้เข้ากับ COVID-19 รวมถึงงานจัดการกับการสูญเสียการเรียนการพัฒนาการเล่าเรียนการสอนด้วยกันการทำให้เสมอหลักสูตรเพื่อจะการเรียนรู้ระยะไกลและสงเคราะห์นักเรียน 19;สุขทุกข์ที่ดีงามทางความรู้สึกกองทุนของใหม่ของ AFT19 แบ่งออกทุนระดับเขตเพื่อสนับสนุนงานเปลี่ยนไปสู่การเรียนรู้ต้นร่างผสมผสานถิ่นที่อยู่นักเรียน 19;ความต้องการด้านวิชาการและจิตใจและปฏิรูปกลยุทธ์เพื่อให้ครอบครัวมีส่วนร่วม

ในการพินิจพิเคราะห์รางวัลด้วยว่าทุนใหม่ National Geographic Education จะให้ความสำคัญกับดักครูในที่พื้นที่แห่งได้รับผลกระทบหนักตกขอบจากการระบาดสิ่งของโรคกับผู้ที่ยังไม่ได้ยอมรับทุน 19; ได้รับทุนจากองค์กรลงมาก่อน

แผนการให้ทุนนวชาตที่เรียกว่า Learning Emergency Fund for Educators คว้ารวมตัวกันภายหลังที่ Nat Geo ได้ยินขนมจากครูมากคนตวาดหลังจากการปิดวิทยาคาร COVID-19 พวกเขากำลังกายดิ้นรนเพื่อจะหาแหล่งข้อมูลการหาความรู้การสอนที่ดีซึ่งทำได้ดีณโหมดระยะไกล

ฟิลลิปส์กล่าวว่านอกจากการทูลทุนใหม่แล้วแนทจีโออีกต่างหากได้ประมวลแหล่งข้อมูลเพิ่มเติมด้วยครูสถานที่ตอบสนองประกบ COVID-19

โดยได้มารวบรวมเนื้อหาของตนเองซึ่งครูสามารถใช้ขนมจากที่คฤหาสน์และโพสต์ไว้ใน 1C; Learn Anywhere1D;page กับพัฒนา หนังสือแนะนำเพื่อช่วยครอบครัวกับครูในการนำทางทรัพยากร Nat Geo มันสมองนอกจากนี้อีกทั้งขยายรายการ 1C; Explorer Classroom1D; ซึ่งเชื่อมโยงนักเรียนกับมากสำรวจเปลี่ยน YouTubeและได้ประสานงานเปิดตัวแฮชแท็ก Twitter #TeacherStrong เพื่ออำนวยความสะดวกในงานสนทนาด้วยกันชุมชนระหว่างจีนแส

โครงการแยกออกทุนเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามดังกล่าวที่จะช่วยครูในขณะที่พวกเขาพยายามสอนวิชาต่างๆในอาคารล้อสรรพสิ่ง Nat Geo19 ในพื้นโลกที่ไกลจากงานระบาดสิ่งของโรค

1C; เราต้องการเพื่อที่จะเชื่อมโยงครูเข้าสู่ชุมชนที่เทอะทะขึ้นนี้ซึ่งพวกเขาสามารถแบ่งปันจุดสำคัญพึ่งพาซึ่งกันและกันค้นหาที่คาดหวังและแรงดลใจให้คำมั่นสัญญาเมื่อพวกเขาต้องการและแบ่งปันทรัพยากร 1D;ฟิลลิปส์ทูลผู้ตั้งกระทู้ funnydisease5 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 18:02:41 IP : 115.87.120.178


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล"ถิ่นสามวัฒนธรรม งามล้ำน้ำใจ ยึดมั่นในธรรมะ สักการะครูบาคำหล้า"